Giới thiệu sách tháng 10/2023

Thư viện trường Tiểu học Kim Liên giới thiệu cuốn sách: “Hà Nội ngàn năm kí ức” đến các con học sinh. Khi mở sách, lật những “cửa sổ”, lật mỗi trang sẽ hiện lên hình ảnh 3D giúp người xem dễ dàng hình dung ra hình ảnh ngoài đời thực.

Thông qua cuốn sách chúng ta thấy Thủ đô Hà Nội vừa cổ kính, vừa oai hùng nhưng cũng rất đỗi bình dị, thân quen được tái hiện một cách sống động và hấp dẫn thông qua bàn tay khéo léo của những người yêu Hà Nội, tự hào về Hà Nội, mong muốn lưu giữ những kí ức đẹp đẽ nhất, oai hùng nhất về Hà Nội cũng như muốn giới thiệu tới du khách gần xa những địa danh nổi tiếng của Hà Nội, những địa danh đã đi vào lịch sử, đi vào văn thơ trong những áng văn bất hủ.

Cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc 11 danh thắng nổi tiếng và rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam nói riêng và du khách nói chung như: Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Nhà hát Lớn, Nhà thờ Lớn, phố cổ, Hồ hoàn Kiếm, cầu Long Biên, Lăng Bác…Các con hãy cùng đọc sách và bổ sung cho mình những kiến thức về thủ đô Hà Nội, nơi các con đang học tập và sinh sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *