Công đoàn trường Tiểu học Kim Liên thăm hỏi động viên HS Tạ Hoàng Sơn Anh

Chiều ngày 29/12/2023, Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Liên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng GVCN lớp 2D đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần HS Tạ Hoàng Sơn Anh. Em Tạ Hoàng Sơn Anh – HS lớp 2D mang trong mình căn bệnh Giảm tiểu cầu – Suy thận bẩm sinh, em phải sống chung với thuốc và có một chế độ sinh hoạt, ăn uống riêng biệt rất khắt khe.

Tuy học lớp 2 nhưng em chỉ có 15kg và đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật đặt ống lọc thận. Chi phí thuốc men, xét nghiệm, phẫu thuật khiến gánh nặng càng đè lên vai người mẹ làm công tác thú y tại phường Kim Liên với mức thu nhập 2,5 triệu đồng/tháng.

Mong được góp một phần nhỏ để sớm đưa Sơn Anh trở lại trường vui chơi cùng bạn bè, tập thể CB-GV-NV nhà trường đã gửi đến gia đình em một phần kinh phí để động viên tinh thần, mong em mau khỏi bệnh, đủ sức khỏe để đến trường, được học, được chơi cùng bè bạn.