Chi tiết cuộc thi: Em cùng mẹ vào bếp

CÁC BẠN NHỎ ƠI ???
Trong những ngày chúng mình học online tại nhà, có bạn nhỏ nào từng cùng bố mẹ vào bếp chế biến những món ăn yêu thích và đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân và gia đình không ???
Nếu có, chúng mình hãy cùng tham gia CUỘC THI EM CÙNG MẸ VÀO BẾP và rinh ngay những phần quà hấp dẫn của BAN TỔ CHỨC ???

? ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Mẹ (hoặc bố) và con từ 6-12 tuổi yêu thích ẩm thực.

? HÌNH THỨC:
Mỗi cặp mẹ con (hoặc bố con) cùng nhau chuẩn bị món ăn yêu thích và ghi lại bằng hình ảnh. Bài dự thi sẽ gồm quá trình nấu ăn, và bé với món ăn đã hoàn thành.

? GỬI BÀI :

  • Thí sinh có thể gửi 1 hoặc nhiều Hồ sơ dự thi về Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi qua mail: emcungmevaobep@dinhduonghocduong.net từ nay đến hết 28/11/2021.
  • Tiêu đề thư dự thi ghi rõ: Cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp + Tên thí sinh dự thi.
  • Hồ sơ bao gồm:
  • Ảnh dự thi: từ 3-10 ảnh ghi lại quá trình thực hiện món ăn yêu thích (2 món có thể gửi thành 2 hồ sơ) và hình ảnh bé cùng món ăn đã hoàn thiện.
  • Thông tin người dự thi: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ trường lớp của bé; số điện thoại liên hệ của mẹ (hoặc bố); địa chỉ email, địa chỉ nơi ở.
  • Bài viết tóm tắt về nội dung tác phẩm dự thi (khoảng 50 câu).
  • Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên các các nền tảng website, youtube và fanpage cuộc thi. Khán giả bắt đầu bình chọn trực tiếp trên website từ ngày 25/10/2021 đến hết 4/12/2021 cho thí sinh mà mình yêu thích để giành giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất (Vòng Sơ chế).
  • 05 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách vào thẳng vòng 2 cùng 15 thí sinh được Ban Giám khảo chọn lựa sẽ được công bố kết quả vào ngày 5/12/2021.

http://www.dinhduonghocduong.net/cuoc-thi-em-cung-me-vao-bep/

Cuộc thi do Báo Thiếu Niên Tiền Phong & Nhi Đồng phối hợp với chương trình “Dinh Dưỡng Học Đường – Cùng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn” đồng tổ chức. Cuộc thi mang đến trải nghiệm thú vị cho các em học sinh tiểu học qua việc trở thành “trợ thủ” đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó học thêm nhiều kiến thức hay và hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *