CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN – GÀ CON ĐI HỌC ? 2023 – 2024

Sáng ngày 12/8/2023, thầy cô giáo Tiểu học Kim Liên hân hoan chào đón những chú gà con gia nhập ngôi nhà chung Kim Liên. Các con học sinh lớp 1 thân yêu, các cô giáo sẽ là những người mẹ hiền dìu dắt, dạy bảo các con, giúp các con biết đọc, biết viết, biết yêu thương và cảm nhận những điều bình dị nhất của cuộc sống. Nhiều và rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón các con ở phía trước. Vẫn biết năm học đầu tiên sẽ là khó khăn, là thử thách của tuổi học trò đầy bỡ ngỡ. Song, các con hãy tự tin làm quen với trường mới, lớp mới, với bạn bè, thầy cô mới để sẵn sàng vươn lên ngay trong năm học đầu tiên này. Xin chúc cô và trò Tiểu học Kim Liên năm học 2023- 2024 rực rỡ thành công !

Một số video, hình ảnh trong ngày hội: “Chào đón các con học sinh lớp 1”.

Tiết mục Zumba Kid “Money” của CLB Bông Sen Vàng

Tiết mục xiếc chào đón các con học sinh lớp 1

Tiết mục liên khúc “Yêu lắm lớp 1 ơi!” của các cô giáo và học sinh trường Tiểu học Kim Liên