2 đội bóng rổ trường Tiểu học Kim Liên đạt thành tích cao trong giải thi đấu các môn thể thao học sinh Quận Đống Đa năm học 2022-2023 kỉ niệm 50 năm chiến thắng “Hà nội – Điện Biên Phủ trên không”

Sau khi vượt qua các đối thủ ở các vòng bảng, sáng nay 29/11/2022 các cầu thủ của 2 đội bóng rổ nam và nữ trường Tiểu học Kim Liên đã bước vào trận chung kết với 2 đội nam nữ của Tiểu học Trung Tự trong giải thi đấu các môn thể thao học sinh Quận Đống Đa năm học 2022-2023 kỉ niệm 50 năm chiến thắng “Hà nội – Điện Biên Phủ trên không”.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của BGH, và các bậc PH, các vận động viên của 2 đội nam nữ như được tiếp thêm lửa. Các con vào trận với tinh thần thể thao chân chính, thi đấu hết mình.

Các cầu thủ nữ ra sân thi đấu trước, tuy bị dẫn trước ở hiệp thi đấu thứ nhất với sự xuất sắc nổi bật của cầu thủ nữ số 41 bên phía đội bạn.

Nhưng với sự chỉ đạo chiến thuật sát sao của các thầy HLV Minh Toàn, Tuấn Sơn , các cầu thủ nữ dần lấy lại tinh thần và liên tiếp vươn lên giành điểm để kết thúc trận chung kết với tỉ số 5-2 và xứng đáng giành huy chương vàng ??của giải.

Không được như các cầu thủ nữ, các cầu thủ nam bước vào trận với nhiều pha ném bóng vào mép rổ và ra ngoài. Dù đã rất cố gắng nhưng trong một ngày may mắn, các cầu thủ Trung Tự đã dành chiến thắng 6-4.

Các cầu thủ nam của chúng ta tuy chỉ giành được huy chương bạc ?nhưng cũng đã thể hiện được tinh thần thể thao cao thượng.

Chúc mừng tất cả các vận động viên và các con học sinh Kim Liên vì thành tích hôm nay???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *