KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2023 -2024)

Hòa chung không khí của cả nước, sáng 5/9/2023, cô và trò trường Tiểu học Kim Liên vui mừng, phấn khởi đón Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Năm học 2023 -2024 này, nhà trường chú trọng thực hiện chiến lược phát triển giáo dục, trọng tâm là đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo; Tăng cường chuyển đổi số, giáo dục kĩ năng công dân số cho học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng : Bằng tài năng nghệ thuật sư phạm, bằng tấm lòng nhân ái và tâm huyết của các thầy cô; cùng với sự nỗ lực rèn luyện, tích cực học tập của các em học sinh, Trường Tiểu học Kim Liên sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều hoa thơm và trái ngọt.

Không khí hân hoan của thầy và trò nhà trường trước Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Đội nghi lễ trong Lễ chào cờ.

Không khí trang nghiêm của Nghi lễ chào cờ.

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.

Ban Đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.

Ban giám hiệu nhà trường

Tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường

Tiết mục văn nghệ “ Bay lên nhé ước mơ học trò “ do các cô giáo và các bạn học sinh trong CLB Bông sen vàng biểu diễn chào mừng năm học mới.

Các vị đại biểu – Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Đội văn nghệ nhà trường