Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025

🎉Trong không khí tươi vui của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2024, trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.🎊

🎊Nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu là đại diện các cơ quan đoàn thể, UBND phường Kim Liên, công an phường Kim Liên, báo Thiếu niên nhi đồng, ban đại diện CMHS, cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu quý!

🇻🇳 Lễ chào cờ trang nghiêm với những ánh mắt trong trẻo hướng về lá Quốc kì, cùng hát vang bài Quốc ca, nghe tiếng trống rộn rã thúc giục lòng ta: mỗi học sinh Tiểu học Kim Liên sẽ cố gắng phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2024-2025 này! 🏆

🎼Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thành viên câu lạc bộ Bông sen vàng, của các thầy cô dày công tập luyện cùng với tiết mục xiếc vui nhộn, lý thú đã mang lại một không khí tươi vui, hồ hởi, đón chào năm học mới!💝

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân ngày khai giảng.

Tiếp đó, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và nổi những hồi trống để đánh dấu thời khắc bắt đầu của một năm học mới.

Trải qua 63 năm thành lập, trưởng thành và phát triển với bề dày thành tích, Trường Tiểu học Kim Liên nhiều năm liền được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn vững mạnh, Liên đội mạnh, Trường Tiên tiến Xuất sắc về phong trào TDTT, Thư viện xuất sắc cấp Thành phố và được nhận nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT, của Chủ tịch UBND Thành phố.

Với tinh thần quyết tâm giữ vững truyền thống và phát huy thành tích đã đạt được ở những năm học trước, Trường Tiểu học Kim Liên được Chủ tịch UBND quận Đống Đa tặng Giấy khen “Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi”; “Trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải thể thao Hội khỏe Phù Đổng quận Đống Đa năm học 2023-2024″, đạt giải Ba toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng quận Đống Đa năm học 2023-2024”.

Đại diện Hội CMHS nhà trường, ông Nguyễn Thành Luân đã phát biểu chúc mừng những thành tích của nhà trường trong năm học 2023-2024 và chúc nhà trường sẽ đón nhận nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2024-2025 này. Bên cạnh đó Hội CMHS nhà trường cũng gửi đến nhà trường lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc năm học mới thành công!

Bà Trần Lan Phương – Phó tổng biên tập Báo Thiến niên Tiền phong và Nhi đồng tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng, các thầy cô giáo bằng tài năng nghệ thuật sư phạm, bằng tấm lòng nhân ái và tâm huyết của người thầy; cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tích cực học tập của các con học sinh, trường chúng ta sẽ gặt hái được nhiều hoa thơm và trái ngọt.😘

Chúc mừng năm học mới 2024-2025!