Trường Tiểu học Kim Liên hân hoan chào đón các con HS lớp 1 năm học 2024-2025

Chào đón những chú Cún con,
Hân hoan chân bước lon ton đến trường.
Kim Liên là tên của phường,
Cũng là tên của ngôi trường đẹp xinh.
Thầy cô sẽ dạy chúng mình:
Chăm ngoan, lễ phép, thông minh, chuyên cần.

Sáng ngày 3/8/2024, Trường Tiểu học Kim Liên hân hoan chào đón các con HS lớp 1 năm học 2024-2025.

Những ánh mắt tò mò, những bước chân rụt rè của những cô cậu trò nhỏ khi lần đầu tiên được bố mẹ, ông bà dắt vào ngôi trường mới dường như được tự tin hơn với sự đón tiếp nồng ấm của các thầy cô nhà trường.

Những món quà ngộ nghĩnh, nhỏ xinh đã được các thầy cô trong bộ đồ của những nàng công chúa dễ thương, những nhân vật hoạt hình gần gũi gửi đến các bạn nhỏ.

Những tiếng ồ, à ngạc nhiên khi lần đầu được xem các anh chị cùng các cô giáo biểu diễn văn nghệ hay thán phục những động tác điêu luyện của nghệ sĩ xiếc là những biểu cảm đáng yêu của những em út nhà trường.

Các em út còn được giới thiệu về nhà trường, về Ban giám hiệu, các thầy cô, các phòng học, phòng chức năng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, là nơi các con sẽ học tập, vui chơi và được phát triển toàn diện về trí lực và thể lực.

Trường Tiểu học Kim Liên sẽ là nơi gắn bó tuổi học sinh của các con, là nơi sẽ cất cánh cho các tài năng của các con được tỏa sáng, là một ngôi trường hạnh phúc mà phụ huynh luôn tin tưởng trao gửi niềm tin!