Hôm nay, Thứ Ba ngày 23/07/2019.

Hướng dẫn PHHS đăng kí tuyển sinh trực tuyến năm học 2019-2020

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1 NĂM HỌC 2019 - 2020:

Căn cứ vào hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2019 – 2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội và của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Đống Đa. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CMHS có con chuẩn bị vào lớp 1. Trường Tiểu học Kim Liên thông báo về việc tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2019- 2020 (đối với học sinh có hộ khẩu tại phường Kim Liên) cụ thể như sau:

1/ Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/07/2019 đến 03/07/2019.

2/ Các bước tuyển sinh trực tuyến:

- Bước 1: CMHS truy cập vào trang : tsdaucap.hanoi.gov.vn
Chọn mục đăng ký tuyển sinh.

- Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019-2020.

- Bước 3: Đăng ký tuyển sinh CMHS nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn nút “Tìm” hoặc “Enter” để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu, sau đó điền nốt các thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những thông tin có dấu * là nhất thiết phải khai báo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, CMHS nhấn nút “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

- Bước 4: CMHS nhập mã xác nhận và nhấn nút “Gửi thông tin” để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

- Bước 5: Đăng ký thành công Hệ thống thông báo Đăng ký tuyển sinh thành công, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký, CMHS nhấn nút: “Hoàn tất” để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử.

- Bước 6: CMHS đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in đơn đăng ký xét tuyển.

* Lưu ý:
- CMHS sử dụng thiết bị điện tử có kết nối Intenet để thực hiện tuyển sinh trực tuyến như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.
- CMHS có thể sử dụng hòm thư điện tử cá nhân, hòm thư điện tử của cá nhân khác hoặc hòm thư điện tử nhà trường.
- CMHS nhất thiết phải có mã số đăng ký tuyển sinh trực tuyến của con (CMHS lấy mã số từ trường Mầm non nơi con theo học lớp 5 tuổi), mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh một lần.
- CMHS phải nhập đầy đủ, chính xác thông tin của con. CMHS có thể đến tại phòng tuyển sinh của trường Tiểu học Kim Liên để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn.

Trên đây là thông báo về công tác tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Kim Liên. Vậy nhà trường đề nghị CMHS có nhu cầu sẽ thực hiện theo các bước tuyển sinh theo quy định.

TRƯỞNG BAN TUYỂN SINH

•    Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2019-2020
•    Thanh tra Bộ y tế khẳng định việc đưa 14 vi chất vào sữa học đường phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng.
•    Phản hồi các thông tin về sản phẩm sử dụng trong chương trình sữa học đường tại Hà Nội trên báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
•    Thông báo về việc "Thực phẩm trong bữa ăn bán trú của học sinh"
•    Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019
•    Trường Tiểu học Kim Liên thực hiện triển khai chương trình Sữa học đường.
•    Hành trình "Chia sẻ yêu thương" của trường Tiểu học Kim Liên.
•    Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
•    Chương trình “Tập huấn Hỗ trợ phòng chống bắt cóc và xâm hại tình dục trẻ em”
•    Quyên góp ủng hộ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Tổng lượt: 1.107.241