Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29/04/2016.

Giải bóng đá học sinh quận Đống Đa năm học 2011-2012.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên trước giờ thi đấu tại sân vận động Hoàng Cầu.

Đội tuyển bóng đá Kim Liên được hình thành từ Lớp năng khiếu của nhà trường. Một tuần 2 buổi, sau giờ học văn hóa các em hăng say học hỏi và luyện tập dưới sự hướng dẫn của các thầy tại sân bóng Kim Liên. Bên cạnh việc tuyển chọn được đội tuyển bóng đá Nam, thông qua các lớp năng khiếu này nhà trường cũng tuyển chọn thêm được các đội tuyển khác như: cờ Vua, cờ Tướng, Bóng rổ... để tham dự các giải thể dục thể thao diễn ra trong năm học.

Sáng ngày 09/02/2012, tại sân vận động Hoàng Cầu diễn ra giải bóng đá học sinh quận Đống Đa năm học 2011-2012. Ngay trong ngày khai mạc, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên thi đấu với đội bóng trường Tiểu học Khương Thượng. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi ngày từ những phút đầu tiên. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên dành được chiến thắng 6-0 hết sức ấn tượng.

Các cầu thủ trong đội bóng khởi động trước khi bước vào trận đấu.

Huấn luyện viên dặn dò các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu.

Một pha lên bóng ghi bàn của các cầu thủ Tiểu học Kim Liên (áo vàng).

Phụ huynh và giáo viên nhà trường có mặt để động viên, chăm sóc các cầu thủ trong giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu.

Kết thúc trận đấu, 2 đội chụp ảnh lưu niệm.

Để chuẩn bị cho giải bóng đá học sinh năm học này, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên duy trì luyện tập thường xuyên. Trước giải đấu, các cầu thủ trường Tiểu học Kim Liên đã có buổi luyện tập với đội tuyển U11 Hà Nội tại sân bóng Nhà thi đấu Gia Lâm.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên chụp ảnh tại Nhà thi đấu Gia Lâm trước buổi luyện tập.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên luyện tập cùng đội tuyển U11 Hà Nội.

Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, động viên các em trong các buổi tập luyện và thi đấu.

•    Hướng dẫn công tác NCKH - SKKN năm học 2015 - 2016.
•    Công văn của ngành gửi tới các đồng chí giáo viên nhà trường.
•    Lễ sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016 và Chúc Tết học sinh - Xuân Bính Thân 2016.
•    Hội chợ quê - Xuân Bính Thân 2016.
•    Trường Tiểu học Kim Liên thông báo về việc: Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh theo công văn số: 329/SGD&ĐT-VP ngày 22/01/2016.
•    Vòng chung kết "Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh"
•    Hội thi “Viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh - Năm học 2015 - 2016”
•    Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2015 - 2016.
•    Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ V (Khối Tiểu học) năm học 2015 - 2016.
•    Cuộc thi "Giải toán qua mạng internet năm học 2015 - 2016" - Vòng Trường.