Hôm nay, Thứ Tư ngày 29/07/2015.

Giải bóng đá học sinh quận Đống Đa năm học 2011-2012.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên trước giờ thi đấu tại sân vận động Hoàng Cầu.

Đội tuyển bóng đá Kim Liên được hình thành từ Lớp năng khiếu của nhà trường. Một tuần 2 buổi, sau giờ học văn hóa các em hăng say học hỏi và luyện tập dưới sự hướng dẫn của các thầy tại sân bóng Kim Liên. Bên cạnh việc tuyển chọn được đội tuyển bóng đá Nam, thông qua các lớp năng khiếu này nhà trường cũng tuyển chọn thêm được các đội tuyển khác như: cờ Vua, cờ Tướng, Bóng rổ... để tham dự các giải thể dục thể thao diễn ra trong năm học.

Sáng ngày 09/02/2012, tại sân vận động Hoàng Cầu diễn ra giải bóng đá học sinh quận Đống Đa năm học 2011-2012. Ngay trong ngày khai mạc, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên thi đấu với đội bóng trường Tiểu học Khương Thượng. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi ngày từ những phút đầu tiên. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên dành được chiến thắng 6-0 hết sức ấn tượng.

Các cầu thủ trong đội bóng khởi động trước khi bước vào trận đấu.

Huấn luyện viên dặn dò các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu.

Một pha lên bóng ghi bàn của các cầu thủ Tiểu học Kim Liên (áo vàng).

Phụ huynh và giáo viên nhà trường có mặt để động viên, chăm sóc các cầu thủ trong giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu.

Kết thúc trận đấu, 2 đội chụp ảnh lưu niệm.

Để chuẩn bị cho giải bóng đá học sinh năm học này, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên duy trì luyện tập thường xuyên. Trước giải đấu, các cầu thủ trường Tiểu học Kim Liên đã có buổi luyện tập với đội tuyển U11 Hà Nội tại sân bóng Nhà thi đấu Gia Lâm.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên chụp ảnh tại Nhà thi đấu Gia Lâm trước buổi luyện tập.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên luyện tập cùng đội tuyển U11 Hà Nội.

Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, động viên các em trong các buổi tập luyện và thi đấu.

•    Thông báo Lịch tuyển sinh Lớp 1 năm học 2015 - 2016
•    Thông báo tuyển sinh các lớp năng khiếu Hè 2015.
•    Kế hoạch số 85/KH-UBND của UBND quận Đống Đa và Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan HCNN&Đơn vị sự nghiệp công lập.
•    Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp Tiểu học năm học 2014 - 2015.
•    Lễ phát động phong trào “Hát và sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi” trong các trường Tiểu học năm học 2014 - 2015.
•    Đoàn Đại sứ trẻ thân thiện Thái Lan sang Việt Nam giao lưu cùng Trường Tiểu học Kim Liên
•    Hội thi Viết chữ đẹp giáo viên và học sinh năm học 2014 - 2015.
•    "Ngày hội giao lưu Văn hóa - Thể thao" và "Góc trưng bày Đồ dùng dạy học" cấp Cụm của Cán bộ, Giáo viên quận Đống Đa năm học 2014-2015.
•    Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014)
•    Hoạt động tham quan ngoại khóa của học sinh trường Tiểu học Kim Liên.

Kết quả Sáng kiến kinh nghiệm năm học 2013 - 2014.