Hôm nay, Thứ Hai ngày 22/09/2014.

Giải bóng đá học sinh quận Đống Đa năm học 2011-2012.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên trước giờ thi đấu tại sân vận động Hoàng Cầu.

Đội tuyển bóng đá Kim Liên được hình thành từ Lớp năng khiếu của nhà trường. Một tuần 2 buổi, sau giờ học văn hóa các em hăng say học hỏi và luyện tập dưới sự hướng dẫn của các thầy tại sân bóng Kim Liên. Bên cạnh việc tuyển chọn được đội tuyển bóng đá Nam, thông qua các lớp năng khiếu này nhà trường cũng tuyển chọn thêm được các đội tuyển khác như: cờ Vua, cờ Tướng, Bóng rổ... để tham dự các giải thể dục thể thao diễn ra trong năm học.

Sáng ngày 09/02/2012, tại sân vận động Hoàng Cầu diễn ra giải bóng đá học sinh quận Đống Đa năm học 2011-2012. Ngay trong ngày khai mạc, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên thi đấu với đội bóng trường Tiểu học Khương Thượng. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi ngày từ những phút đầu tiên. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên dành được chiến thắng 6-0 hết sức ấn tượng.

Các cầu thủ trong đội bóng khởi động trước khi bước vào trận đấu.

Huấn luyện viên dặn dò các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu.

Một pha lên bóng ghi bàn của các cầu thủ Tiểu học Kim Liên (áo vàng).

Phụ huynh và giáo viên nhà trường có mặt để động viên, chăm sóc các cầu thủ trong giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu.

Kết thúc trận đấu, 2 đội chụp ảnh lưu niệm.

Để chuẩn bị cho giải bóng đá học sinh năm học này, đội bóng trường Tiểu học Kim Liên duy trì luyện tập thường xuyên. Trước giải đấu, các cầu thủ trường Tiểu học Kim Liên đã có buổi luyện tập với đội tuyển U11 Hà Nội tại sân bóng Nhà thi đấu Gia Lâm.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên chụp ảnh tại Nhà thi đấu Gia Lâm trước buổi luyện tập.

Đội tuyển bóng đá Tiểu học Kim Liên luyện tập cùng đội tuyển U11 Hà Nội.

Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, động viên các em trong các buổi tập luyện và thi đấu.

•    Phần mềm MINDMAP (Thiết kế Bản đồ tư duy) và tài liệu hướng dẫn sử dụng (chương trình tập huấn dành cho giáo viên)
•    Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2014 - 2015.
•    Thông báo tuyển sinh Câu lạc bộ năng khiếu Hè 2014.
•    Chung khảo Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2013 - 2014.
•    Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
•    Giao lưu Khiêu vũ Quận Đống Đa năm học 2013 - 2014.
•    Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2013 - 2014.
•    Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường.
•    Lễ phát động “Hội thi viết chữ đẹp Giáo viên - Học sinh năm học 2013 - 2014”.
•    Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2013 - 3014.

Kết quả Sáng kiến kinh nghiệm năm học 2012 - 2013.